Utorrent Plus 3.1.3 Full Crack, tải file torren cực nhanh

Utorrent Plus 3.1.3 Full Crack, tải file torren cực nhanh

Utorrent Plus là chương trình tải tập tin tonrrent trên mạng P2P đã trở nên phổ biến với nhiều người dùng. Bạn muốn chia sẻ những tập tin có kích thước lớn, muốn tải về nhiều dữ liệu cùng lúc hay có thể truy cập bất cứ đâu một cách an toàn…. Tất cả đều có trong UTorrent Plus. Đây là phiên bản tính phí với nhiều tính năng vượt trội mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm trên mạng ngang hàng P2P nhanh nhất.

Với Utorrent Plus bạn có thể tải và chia sẻ với số lượng và dung lượng dữ liệu không giới hạn, sử dụng tính năng phân luồng thông minh. Đặc biệt ứng dụng này tiết kiệm tối đa tài nguyên CPU và không gian bộ nhớ máy tính. Người dùng còn có thể phục hồi các quá trình xử lý dữ liệu đang bị gián đoạn. Hơn nữa, chương trình này còn hỗ trợ nhiều cổng đầu vào cho dữ liệu.

Khi giao thức P2P trở nên ngày một thông dụng thì nhu cầu chia sẻ tập tin của con người cũng đang ngày một tăng cao. Chính vì thế mà một công cụ hỗ trợ đặc biệt lại nhỏ gọn như thế này sẽ giúp ích cho con người rất nhiều. Phiên bản Utorrent Plus hiện đang được tính phí khá cao. Minh cung cấp link tải kèm theo hướng dẫn sử dụng bản quyền miễn phí ở đây nhé.

Yêu cầu hệ thống:
Windows 2000, 2003, 2008, XP, Vista, hoặc Windows 7 ( 32bit và 64 bit)*64 MB RAM (Đề nghị 128 MB)

Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

 Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *