Trên tay và những ấn tượng đầu tiên về Microsoft Surface 3

Trên tay và những ấn tượng đầu tiên về Microsoft Surface 3

[​IMG]

 1. Tuần trước, Microsoft trình làng tablet tầm trung Surface 3 với trên nền tảng chipset Intel Atom. Hôm nay, techrum mời các bạn đến với bài trên tay thiết bị này.

  Bài viết được lược dịch theo bài review của Neowin.

  [​IMG]

  Với những ai từng sử dụng một thiết bị thuộc dòng Surface thì sản phẩm mới này cũng sẽ đem lại trải nghiệm quen thuộc tương tự. Surface 3 là một tablet vuông vức, đi kèm giá đỡ máy và bút cảm ứng. Nhìn chung, đây là một thiết bị đẹp mang hới hướng hiện đại và năng động.

  [​IMG]

  Trong hộp của Surface 3, ngoài một bàn phím Type Cover còn có một dây sạc mới. Microsoft đã lược bỏ cổng sạc nam châm và thay vào đó là cổng sạc microUSB. Có thể nói, giờ đây Surface 3 đã dễ dàng sạc hơn với bất kì sạc chuẩn microUSB nào nhưng sẽ sạc chậm hơn do hầu hết các cổng USB hiện nay chưa hỗ trợ nguồn điện 13W.

  [​IMG]

  Mặt trước máy là màn hình 10,8 inch độ phân giải 1.920 x 1.280 đạt 214 ppi và có tỉ lệ màn hình 3:2. Đây là một điểm đáng khen cho thiết bị này vì tỉ lệ màn hình trên sẽ thuận lợi cho các thao tác máy dưới dạng một tablet.

Ngoài ra, sản phẩm có một logo Windows cũng là nút chức năng và camera trước độ phân giải 3,5 MP hỗ trợ quay video 1080p.

[​IMG]

Mặt sau của máy khá đơn giản với một camera độ phân giải 8 MP hỗ trợ quay video 1080p và 1 kickstand.

Microsoft làm kickstand trên dòng Surface rất tốt, tạo cảm giác chắc chắn và vững vàng với 3 chế độ đặt máy.

[​IMG]

Cạnh phải của máy đặt khá nhiều cổng kết nối bao gồm: jack cắm tai nghe 3,5 mm, cổng sạc microUSB, cổng USB và cổng mini Display Port. Cạnh trái của máy là nơi đặt khe đọc thẻ nhớ SD card.

[​IMG]

Cạnh trên sẽ là nơi đặt phím nguồn và cụm phím tăng giảm âm lượng.

[​IMG]

Cạnh dưới không đặt một phím chức năng nào do đây là nơi đặt khớp nối nam châm để kết nối Surface 3 với bàn phím rời.

nguồn : techrum

eview của Neowin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *