Top 6 Website chỉnh sửa ảnh online trực tuyến tốt nhất

Top 6 Website chỉnh sửa ảnh online trực tuyến tốt nhất

Hiện này, có rất nhiều người sử dụng Photoshop để chỉnh sửa và xử lý hình ảnh để tạo ra những hình ảnh ấn tương. Nhưng nếu bạn không biết chú gì về Photoshop chắc có lẽ bạn cần phải biết 1 giải pháp khác. Trong bài viết này, Topthuthuat sẽ giới thiệu với các bạn những website chỉnh sửa ảnh trực tuyến tốt nhất hiện nay.

Bạn có thể làm gì với các dịch vụ chỉnh sửa ảnh trên Web

Dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến có rất nhiều các ứng dụng và các công cụ để nhanh chóng cải thiện hoặc sửa chữa một bức ảnh. Chuyển hình ảnh, với việc sử dụng các bộ lọc chuyên nghiệp và các hiệu ứng, dễ dàng với một cú nhấp chuột.

chinh sua anh truc tuyen

Các dịch vụ này cũng có thể tạo ra hình ảnh cắt, sử dụng các công cụ và các tính năng tương tự như nhiều chương trình Paint, để lại cho bạn nhiều tùy chọn hơn để sáng tạo. Mỗi dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến sẽ cho phép bạn chỉnh sửa và nâng cao hình ảnh của bạn, nhưng mỗi dịch vụ sẽ cung cấp cho nó một cái nhìn khác nhau.

Dịch vụ nào là tốt nhất cho bạn sẽ phụ thuộc vào những gì bạn muốn hình ảnh của bạn có, và cách dễ dàng là để bạn có thể điều hướng và sử dụng dịch vụ.

Những tính năng chính của Website chỉnh sửa ảnh online

Dể sử dụng

Bạn có thể nhanh chóng biết cách sử dụng website để chỉnh sửa ảnh bởi giao diện của hầu hết các Website này được thiết kế đơn giản và phù hợp với mọi người dùng.

Tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản

Cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản của 1 phần mềm chỉnh sửa ảnh như  cắt, xoay và thay đổi kích thước hình ảnh.

Hổ trợ nhiều định dạng ảnh thông dung

Hầu hết các Website đều cung cấp Import và Export hình ảnh ra các định dạng như: JPG, GIF, BMP, EPS, PDF, TIF, và PICT…

Trợ giúp

Các Website này sẽ cung cấp cho bạn 1 chuyển mục để hướng dẫn cách sử dụng Web để sửa ảnh. Chính vì thế, bạn không cần lo về việc mà mình không biết cách sử dụng.

 

6 Website chỉnh sửa ảnh trực tuyến tốt nhất

1. PicMonkey

PicMonkey bao gồm một tính năng tự động điều chỉnh cũng như tùy chọn để cắt, xoay, điều chỉnh phơi sáng, màu sắc, làm sắc nét và thay đổi kích thước. Ngoài ra còn có một loạt các hiệu ứng và nhiều tùy chọn để chạm vào chụp ảnh chân dung. Bạn cũng có thể thêm văn bản, lớp phủ, khung, kết cấu và chủ đề.

chinh sua anh truc tuyen

2. Pixlr Photo Editor

Pixlr có rất nhiều công cụ mà một người biết cách của họ xung quanh Photoshop sẽ rất thường thấy. Thậm chí còn có mặt nạ lớp và một số bộ lọc bao gồm Gaussian Blur, không sắc nét Mask… Bạn có thể tạo ra một hình ảnh mới từ đầu hoặc mở hình ảnh bạn đã được sản xuất để tinh chỉnh.

chinh sua anh truc tuyen

3. Photoshop Express

Photoshop Express là câu trả lời của Adobe để phần mềm chỉnh sửa trực tuyến miễn phí. Nó có sẵn trên tất cả các nền tảng lớn, bao gồm cả android cho điện thoại thông minh và các ứng dụng cho máy nghe nhạc iPod và iPads. Bạn cần phải tạo một tài khoản tại photoshop.com, sau đó cho phép bạn truy cập vào một loạt các tính năng miễn phí.

chinh sua anh truc tuyen

4. Fotor

Sử dụng biên tập ảnh Fotor, bạn có thể thay đổi kích thước hình ảnh, cắt chúng, điều chỉnh đường cong ánh sáng, xoay, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, và độ sắc nét, điều chỉnh âm thanh và màu sắc, hoặc chỉ thẳng một cú sút quanh co! Và đó chỉ là trong các chỉnh sửa cơ bản

chinh sua anh truc tuyen

5. Lunapic

Lunapic là một trang web đơn giản, với hộp tải lên cho hình ảnh hoặc video ngay trên màn hình chủ của bạn, đưa bạn ngay vào hành động. Các công cụ này là tất cả đã sẵn sàng và chờ đợi cho bạn xuống phía bên tay trái của màn hình. Điều này làm cho Lunapic nhanh và dễ dàng để truy cập

chinh sua anh truc tuyen

6. Befunky

Befunky cho phép bạn tải lên từ Facebook, Flick, Photobucket và Picasa cũng như từ máy tính của bạn hoặc có một hình ảnh với một webcam. Có rất nhiều tùy chọn bao gồm chỉnh sửa hiệu ứng, khung hình và văn bản. Nếu bạn thích bằng cách sử dụng trình soạn thảo trực tuyến miễn phí họ cũng có các ứng dụng cho iOS và Android.

chinh sua anh truc tuyen

Tóm lại

Để truy cập vào các website này, bạn chỉnh cần vào Google.com và tìm với từ khóa là tên của website đã cung cấp trong bài viết này.

Có thế nói đây là 6 website có thể giúp bạn thực hiện việc chính sửa ảnh online trực tuyến tốt nhất hiện nay. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cho mình 1 website phù hợp.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *