Photoshop CS6 – Phần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt nhất

Photoshop CS6 – Phần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt nhất

Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt nhất
Adobe 100 MB 24/01/2014 Windows 7 32-bit/64-bit; Windows 8 32-bit/64-bit; Windows Vista 32-bit/64-bit; Windows XP
Download: 50 Dùng thử
CS6 là phiên bản mới của phần mềm xử lí ảnh nổi tiếng Photoshop, được Adobe trang bị nhiều tính năng mới và mạnh mẽ.

Cái tên Photoshop gần như là không có đối thủ trên thị trường phần mềm xử lí ảnh số, dù có rất nhiều đối thủ khác nhau liên tiếp xuất hiện nhưng vị trí thống trị của Photoshop đến nay vẫn chưa hề bị lung lay. Phiên bản CS6 là một trong những phiên bản Photoshop hiện đại, nhiều tính năng và tương đối dễ sử dụng. 

Những tính năng mới trong phiên bản CS6:
Conditional Actions – Xử lí định nghĩa sẵn. 
Thao tác và xử lí nhanh chóng với công cụ Conditional Actions, nó sẽ định nghĩa các thao tác dựa trên hành động và các luật do người dùng chọn sẵn.
Content-Aware Patch: Nhận biết vùng nội dung thông minh
Công cụ Patch-Images sẽ trở nên thông minh hơn với việc sử dụng Content-Aware, Photoshop sẽ cho phép bạn chọn những vùng nội dụng cần thiết trên tấm ảnh, khử các thành phần nhiễu một cách tối đa.
Hỗ trợ hiển thị trên màn hình chuẩn HiDPI và Retina:
Bạn sẽ nhìn thấy nhiều tùy chọn bổ sung cho bức ảnh khi sử dụng Photoshop làm việc với những màn hình có độ phân giải cao, hỗ trợ màn hình Retina cho Macbook Pro.
Thư viện Blur (hiệu ứng làm mờ) mới:
Tạo ra những tấm ảnh với hiệu ứng nghệ thuật đặc biệt sử dụng cảnh mờ, bộ thư viện mới cho phép người dùng lựa chọn dễ dàng và nhanh chóng.
Xuất file CSS nhanh chóng cho thiết kế web.
Photoshop hỗ trợ xuất các thành phần CSS từ text, các khối hình học… Và sau đó người dùng dễ dàng sao chép đoạn code đó việc thiết kế web. tiết kiệm thời gian đáng kể.
Công cụ cắt ảnh Crop-tool hoàn toàn mới.
Bạn sẽ cắt bức ảnh nhanh hơn và chính xác hơn với công cụ cắt ảnh mới, hiển thị các đường lưới và tọa độ trong quá trình cắt/xén ảnh.
Phục hồi phiên làm việc tự động:
Photoshop sao lưu tự động các phiên làm việc, các thiết lập và tùy chọn của người sử dụng. Hỗ trợ việc phục hồi các dữ liệu đột ngột bị mất do nguồn điện hay thao tác nhầm.

Nếu không download được vui lòng thử link dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *