Nitro Reader 3.5.6.5 Full key, xem và chỉnh sửa file PDF hiệu quả

Nitro Reader 3.5.6.5 Full key, xem và chỉnh sửa file PDF hiệu quả

Ngày nay các định dạng file PDF khá phổ biến, nhất là những công việc văn phòng. Chính vì vậy bạn cần có một phần mềm có thể đọc và chỉnh sửa những định dạng này. Nitro Reader 3.5.6.5 là một trong những công cụ tuyệt vời giúp bạn thực hiện mọi thao tác với file PDF một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Nitro Reader 3.5.6.5 crack hỗ trợ chức năng mở, đọc các tập tin PDF, bên cạnh đó với các tính năng mạnh mẽ trong việc chỉnh sửa, hoàn thiện file PDF bạn có thể xử lý nhanh chóng các văn bản của mình.

Nitro Reader 3.5.6.5 crack này tích hợp nhiều chức năng văn bản phổ biển, bạn có thể dễ dàng ghi chú thích vào tài liệu PDF, chèn ghi chú và đánh dấu, gạch chân hoặc gạch chéo văn bản của mình. Ngoài ra bạn còn có thể trích xuất cả hình ảnh trong văn bản, hoặc lưu văn bản dưới dạng văn bản thuần.

Nitro Reader 3.5.6.5 có có những tính năng nổi bật, đặc biết chức năng giống như một máy in ảo, hỗ trợ bạn chuyển đổi bất kỳ các văn bản PDF khác nhau. Với giao diện đơn giản, bạn có thể dễ dàng sử dụng một cách thú vị

Link Chuanroi.com, Bản 32bit: LINK FILE 1

Bản 64bit: LINK FILE 2

nguồn : chuanroi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *