NHIỆM VỤ BẤT KHẢ THI 5 : QUỐC GIA BÍ ẨN Full SD

Phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 5: Quốc Gia Bí Ẩn (2015) Full

nhiem-vu-bat-kha-thi-5

  • Tên Tiếng Anh: Mission: Impossible – Rogue Nation
  • Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Bí Ẩn
  • Quốc gia: Phim Mỹ
  • Thời lượng: 131 Phút
  • Đánh giá: 8.1 / 10 – IMDb
  • Đạo diễn: Christopher McQuarrie
  • Chất lượng hình ảnh: SD 480p
  • Audio: ACC 2.1

MISSION: IMPOSSIBLE – ROGUE NATION (tựa Việt: NHIỆM VỤ BẤT KHẢ THI 5 full : QUỐC GIA BÍ ẨN) dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam ngày 31.07.2015 – cùng ngày khởi chiếu toàn cầu với các định dạng 2D, 4DX và IMAX.
Bốn năm sau “Chiến Dịch Bóng Ma”, đặc vụ Ethan Hunt (Tom Cruise) sẽ lại tái xuất, nhưng dường như không phải để thực hiện nhiệm vụ mà tổ chức Impossible Missions Force (IMF) giao phó. Ethan Hunt nhắc tới một tổ chức bí mật tên The Syndicate – bao gồm những kẻ chống lại IMF. Anh quyết định cùng hai thành viên thân cận là Benji Dun và William Brandt tự mình tiêu diệt The Syndicate. Những pha vượt ngục, rượt đuổi trên xe phân khối lớn, “đột nhập” vào máy bay qua cửa ngoài hứa hẹn sẽ là những tiêu điểm hành động trong phần phim mới này.

—————————-GIỚI THIỆU CHUNG ———————————-

Đối với một series hành động đã ra đến phần năm, thách thức không nhỏ đặt ra cho hãng Paramount là phải thực hiện những pha hành động ấn tượng hơn, hoành tráng hơn các phần trước. Ngoài ra, giữa dòng phim điệp viên đã trở nên quá quen thuộc, Mission: Impossible – Rogue Nation cũng có nhiệm vụ ra những nét đột phá để không bị rập khuôn, nhàm chán.
Mission: Impossible 5 có một câu chuyện khá thú vị, thay vì những tên trùm khủng bố quen thuộc, phim sử dụng chính các điệp viên làm nhân vật phản diện. Điều này đem đến một trận đấu trí gay cấn hơn các phần trước, khi mà anh chàng Ethan Hunt liều lĩnh phải đối mặt với những đối thủ hoàn toàn nắm rõ cách thức hoạt động của mình. Vẫn chưa hết, Mission: Impossible 5 còn đưa vào hai tổ chức lừng danh là CIA của Mỹ và MI6 của Anh, khiến phim biến thành một trận chiến khốc liệt giữa bốn phe: IMF, Syndicate, CIA và MI6.

Mời các bạn xem trực tiếp Phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 5: Quốc Gia Bí Ẩn (2015) Full

 

Link Xem

 

các bạn chờ xíu nhé. mình đang up lại. bị xóa rồi :((

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *