Nhiễm iStartSurf – Làm thế nào để Hủy bỏ hoàn toàn iStartSurf từ máy tính của bạn?

Nhiễm iStartSurf-Làm thế nào để Hủy bỏ hoàn toàn iStartSurf từ máy tính của bạn?

“Đây là một công cụ tìm kiếm VN tìm kiếm như Google và Bing? Nó diễn ra trang chủ của trang chủ trình duyệt của tôi và tôi không có ý tưởng làm thế nào để xử lý với nó.”

Về mặt kỹ thuật, iStartSurf là một hijacker trình duyệt ngay cả khi nó trông giống như một công cụ tìm kiếm thông thường. Điều khó chịu này được thiết kế để hiển thị quảng cáo thương mại và thúc đẩy ít phần mềm được biết đến trên máy tính mục tiêu. Để có được sự tin tưởng từ người dùng máy tính vô tội, nó chỉ giả vờ như là một công cụ tìm kiếm thông thường trên trình duyệt của bạn. Một khi nó phá vỡ bên trong máy tính của bạn thành công, bạn sẽ nhận được quảng cáo pop-up và thông tin không mong muốn khác bây giờ và sau đó trên màn hình của bạn. Một khi bạn vô tình chạm vào nó, trình duyệt của bạn sẽ được buộc chuyển hướng đến một trang web khác để tạo ra lưu lượng truy cập của nó, hoặc trình duyệt của bạn có thể chỉ để tải chương trình không rõ tự động.

Trong khi đó, nếu bạn tìm kiếm thông tin với iStartSurf.com này, bạn sẽ thấy rất nhiều quảng cáo không liên quan trong danh sách. Mà không được phép của bạn, iStartSurf sẽ lén lút tải về nhiều ứng dụng phần mềm quảng cáo bên trong máy tính của bạn. Sau đó, các thực hiện tốc độ của máy tính của bạn sẽ dần dần biến chậm hơn và chậm hơn.

Về cơ bản, iStartSurf có thể lây lan qua những phần mềm miễn phí trên các trang web không chính thức. Nó có thể là những chương trình trò chơi chia sẻ, máy nghe nhạc video, và những thứ khác, và nó, bạn chỉ cần cài đặt trong máy tính của bạn mà không chú ý, những thứ như iStartSurf và những thứ bị xáo trộn khác sẽ được tự động cài đặt lén lút. Vì vậy,, nếu bạn muốn giữ cho máy tính của bạn an toàn và sạch sẽ, bạn tốt hơn sẽ tải về phần mềm từ trang web chính thức của nó.

Dựa trên những gì tôi đã nói ở trên, iStartSurf không phải là một chương trình máy tính thân thiện mà bạn có thể để lại một mình trong máy tính của bạn. Một khi bạn tìm thấy nó, bạn cần phải tiến hành biện pháp hiệu quả để có được nó ra khỏi máy tính của bạn càng sớm càng tốt. Bây giờ trong bài viết này, Tôi sẽ cung cấp hai phương pháp cơ bản về loại bỏ iStartSurf nếu bạn không biết làm thế nào để đối phó với nó. Theo bài viết này nếu bạn vẫn còn thú vị.

How to Safely and Efficiently Remove iStartSurf from Your Computer?

Phương pháp 1: You can clean up all iStartSurf related files, các chương trình, and registries from your computer to eliminate this iStartSurf.

Phương pháp 2: You can use efficient anti-virus program like Spyhunter or MalwareBytes to remove iStartSurf automatically.

How to Manually Remove iStartSurf?(Bước của Bước Hướng dẫn)

Bước 1- Uninstall iStartSurf from Windows Control Panel

1. Mở Control Panel bằng cách sử dụng hướng dẫn dưới đây theo hệ thống hoạt động của bạn.

Đối với Windows XP, Vista và Windows 7:
một) Bấm vào “Bắt đầu” nút trên-dưới bên trái của màn hình của bạn.
b) Xác định vị trí và chọn “Bảng điều khiển”.

Cho Windows 8:
một) Đưa con chuột lên góc dưới bên trái của màn hình máy tính và chờ cho biểu tượng xuất hiện.
b) Nhấp chuột phải vào biểu tượng để hiển thị danh sách các chương trình có thể truy cập.
c) Nhấp đúp “Bảng điều khiển” biểu tượng từ danh sách.

2. Khi bạn có cửa sổ Control Panel mở, bấm vào “Thêm hoặc loại bỏ chương trình” hoặc “Chương trình và tính năng” (nếu bạn đang sử dụng Windows XP/Vista/7). Hoặc tìm và chọn “Gỡ bỏ cài đặt một chương trình” dưới khu vực Chương trình nếu bạn đang sử dụng Windows 8.

3. Màn hình hiển thị tiếp theo của bạn bây giờ cho thấy một màn hình liệt kê các chương trình được cài đặt trên máy tính của bạn. Scroll through the list to look for Browsing Protection icon, và sau đó chọn nó để bắt đầu thoát khỏi nó khỏi máy tính của bạn bằng cách nhấn “Hủy bỏ” hoặc “Gỡ bỏ cài đặt” nút.

4. Trên dấu nhắc tiếp theo, bạn cần phải xác nhận quá trình gỡ bỏ cài đặt và nhấn “OK” để tiến hành loại bỏ.

5. Khi tất cả các bước được thực hiện, khởi động lại máy tính của bạn thường xuyên để áp dụng tất cả các thay đổi được thực.

Bước 2- Remove iStartSurf from your web browser

Đối với người dùng Internet Explorer:
1. Mở Internet Explorer, đi đến ‘Tools’ → ‘Manage Add-ons’ → ‘Thanh công cụ và mở rộng’.
2. Trong trang tiếp theo, find Browsing Protection and similar entries, và sau đó nhấp vào ‘Gỡ bỏ’.
3. Sau đó, thay đổi trang chủ của bạn.

Đối với người dùng Mozilla Firefox:
1. Truy cập Mozilla Firefox, đi đến ‘Tools’ → ‘Add-ons’ → ‘mở rộng’.
2. Look for Browsing Protection and similar unfamiliar items, và sau đó nhấp vào ‘Gỡ bỏ’.
3. Một khi bạn gỡ bỏ nó, thay đổi trang bắt đầu.

Đối với người dùng Google Chrome:
1. Bấm vào nút menu Chrome trên trình duyệt Google Chrome, chọn ‘Công cụ’ → ‘mở rộng’.
2. Then search for Browsing Protection or similar unwanted extensions and delete them by tapping the Recycle Bin.
3. Hãy nhớ thay đổi trang bắt đầu.

How to Remove iStartSurf with Spyhunter?

Thủ tục loại bỏ hướng dẫn này sẽ không làm việc nếu bạn bỏ lỡ một bước duy nhất của nó. Dù sao, bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng chương trình chống virus, SpyHunter tôi khuyên bạn nên mạnh mẽ. Nó sẽ được dễ dàng, tự động, và hiệu quả. Trong khi đó, Spyhunter cũng có thể bảo vệ máy tính của bạn không bị nhiễm virus khác trong tương lai. Chúng ta hãy xem các thủ tục về loại bỏ một mối đe dọa với Spyhunter từ máy tính của bạn bước bước.

1. Tải về và cài đặt vào máy tính của bạn Spyhunter.

2. Sau khi cài đặt thành công Spyhunter, bạn cần phải làm một quét đầy đủ với Spyhunter để tìm hiểu tất cả các mối đe dọa.

3. Chọn tất cả các mối đe dọa và loại bỏ tất cả từ máy tính của bạn.

Mẹo: Spyhunter sẽ bảo vệ an toàn máy tính của bạn 24/7 miễn là bạn giữ nó mở trong các hoạt động trực tuyến của bạn.

Video Hướng dẫn Loại bỏ trình duyệt Hijacker:

Ghi: iStartSurf, này trình duyệt không tặc can mess up thiết lập mặc định máy tính của bạn và chân lên các hoạt động trực tuyến của bạn. Vì vậy,, nó rất cao nên được loại bỏ càng sớm càng tốt từ máy tính. Dù sao, nếu bạn không thể giải quyết vấn đề này với sự hướng dẫn loại bỏ bằng tay tôi gửi, you can just download Spyhunter and automatically remove iStartSurf and other threats with antivirus program

. Đây, bạn có thể nhấp vào để tải Spyhunter tự do để đối phó với vấn đề này.

Spyhunter 4  Full Crack

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *