Mua ứng dụng Windows Phone bằng SIM Viettel – Tiện ích trong tầm tay

Mua ứng dụng Windows Phone bằng SIM Viettel – Tiện ích trong tầm tay

Hoàn toàn có thể nói, Viettel là một trong 3 nhà mạng cung cấp dịch vụ di động lớn nhất hiện nay. Và với mức độ phủ sóng chiếm thị phần cao nhất, Viettel luôn giữ vị  trí tiên phong trong việc áp dụng các ứng dụng tiện ích cho người dùng. Bởi thế, vào ngày hôm qua, trên nhiều trang tin công nghệ đều đồng loạt đưa tin về việc từ nay những khách hàng của viettel đã có thể mua ứng dụng Windows Phone bằng SIM Viettel. Đây là tin vui cho rất nhiều người sử dụng mạng di động Vietel và đang sử hữu một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành của Windows. Bởi lẽ khi sử dụng dịch vụ này người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian mà sự thuận tiện của dịch vụ mang lại.


Microsoft mua lại toàn bộ mảng mobile của Nokia, và vừa rồi họ chính thức đổi tên thay thế tên cũ Nokia Lumia thành Microsoft Lumia. Sẽ phát triển mạnh mẽ mảng mobile trên hệ điều hành con đẻ Windows Phone 8.1 của mình. Vừa qua, Microsoft cho phép người dùng giao dịch thanh toán tiền mua ứng dụng trên Store qua trực tiếp sim thẻ của nhà mạng. Theo thông tin hiện nay mới hỗ trợ cho 1 nhà mạng chính Viettel, sớm có thêm 2 nhà mạng lớn: Mobifone, Vinaphone ở Việt Nam.

Chú ý :

  • Phương thức giao dịch mới được áp dụng vừa thuận tiện, còn cần phải hoàn thiện, gặp lỗi người dùng cần thực hiện lại.
  • Tránh tình trạng tự dưng mất tiền oan, người dùng nên đặt mật khẩu cho ví tiền (PIN).

Chúng tôi thử nghiệm tiến hành giao dịch trên sim Viettel, thao tác thực hiện như sau:

Trước tiên, trên thiết bị sử dụng Windows Phone bạn cần cài đặt vùng Việt Nam và giao diện Tiếng Việt.

Sau đó khởi động lại thiết bị để các thiết lập trên thực hiện.

Mục đích thiết lập  trên Microsoft xác định máy này sử dụng tại Việt Nam, mới đồng ý người dùng sử dụng sim một trong nhà mạng di động ở Việt Nam.

Hoàn thành xong thủ tục, người dùng vào “Ví tiền” > chọn tiếp dấu”…” ở góc màn hình bên phải, thiết lập thêm phương thức thanh toán mới.

Có thêm một tài khoản di động, ở đây là Viettel Account sẽ xuất hiện như trong hình bên dưới.

Cuối cùng người dùng có thể vào Windows Phone Store và chọn một ứng dụng trả phí. Khi bạn mua thì sẽ có thêm tuỳ chọn thanh toán bằng Viettel Account hay các nhà mạng khác.

Nếu tài khoản bạn không đủ số tiền để thanh toán ứng dụng, người dùng sẽ nhận được một thông báo như dưới hình

Ảnh techrum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *