Hướng dẫn fix lỗi Update 100% trong kis kav 2015 mới nhất

Hướng dẫn fix lỗi Update 100% trong kis kav 2015 mới nhất

Hiện nay các bạn đang dùng kis kav 2015 đang gặp trường hợp kis update 100% xong lại báo là chưa update trong một thời gian dài, xin hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi này.

Hướng dẫn fix lỗi Update 100% trong kis kav 2015 mới nhất

Để fix lỗi này các bạn không nên quá lo lắng, đây một phần là lỗi của đường truyền, của nhà sản xuất phần mềm chứ không phải là máy tính của bạn.

Trường hợp 1: Không dùng Proxy để update nhanh hơn

Từ giao diện chính => Cấu hình => Bổ sung => Hệ thống mạng => Cấu hình máy chủ Proxy => Click vào không sử dụng máy chủ Proxy.
Với cách này, bạn sẽ được update nhanh hơn và đa số là sẽ thành công và fix được lỗi này.

Trường hợp 2: Thay đổi máy chủ update

Nếu cách 1 không fix được lỗi, bạn có thể thay đổi máy chủ update. Máy chủ mới là ftp://ftp.kaspersky.com , sau khi thêm vào bạn nới chọn nó lên đầu tiên để update.

Trường hợp 3: Chỉnh chưa đúng múi giờ hiện tại

Đây cũng là xem là một nguyên nhân mà kis kav chưa update 100% được, bạn có thể chỉnh đúng là múi giờ và ngày tháng năm rồi quay lại update

Trường hợp 4: Kis kav vẫn update và chưa chạy xong

Bạn thấy kis kav báo 100% nhưng dung lượng tải về vẫn tăng lên, lúc đó chính xác là kis kav vẫn chưa update xong. Bạn hãy đợi nó update xong và kết quả sẽ khác đi.
Nếu những trường hợp trên vẫn chưa được thì bạn hãy dọn vệ sinh lại máy tính của mình và đợi một phiên bản update mới từ Kaspersky.
Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *