Google Earth Pro đang miễn phí, đăng ký ngay để đi du lịch “ảo” toàn thế giới

Google Earth Pro đang miễn phí, đăng ký ngay để đi du lịch “ảo” toàn thế giới

 

 1. Google-Earth-Pro-2.

  Dịch vụ Google Earth Pro vốn có giá 399 USD/năm, hiện tại đang được cung cấp miễn phí hoàn toàn. Bạn chỉ cần đăng ký một “giấy phép” với những thông tin căn bản và đảm bảo là máy tính của bạn đủ mạnh để chạy ứng dụng này là có thể dùng được. Mọi việc khá đơn giản.

  Sau khi đăng ký xong thì email của bạn sẽ là tên đăng nhập và Google sẽ gửi “License Key” qua email đó. Bạn sẽ cần tải thêm ứng dụng Google Earth Pro và cài đặt lên máy tính. Thao tác cuối cùng là đăng nhập bằng email và License Key rồi bắt đầu khám phá thôi.

  Cấu hình máy tính tổi thiểu cần có là máy Windows chạy Win XP trở lên, ít nhất 512MB RAM và dung lượng trống 500MB. Máy Mac cần chạy OS 10.6 trở lên và yêu cầu RAM cộng dung lượng trống tương tự.

  Nếu bạn nào trước đây đã “đi du lịch” bằng Google Earth rồi thì với phiên bản Pro sẽ không có nhiều mới lạ, nhưng những trải nghiệm chi tiết chắc chắn sẽ mang tới nhiều thú vị hơn.

  Hiện tại cơ sở dữ liệu bản đồ ở Việt Nam chưa chi tiết bằng những thành phố lớn khác trên thế giới. Nếu các bạn thích thú với việc khám phá thế giới qua Google Earth thì nhanh tay đăng ký nhé.

  Google-Earth-Pro-1.

  Ad đang ở đây nè :

  hoangdiep.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *