Facebook – Hướng dẫn xem ID Facebook

Facebook – Hướng dẫn xem ID Facebook

Mặc định khi tạo tài khoản facebook thì số ID của tài khoản có ngay ở link. Vì lý do công việc hay một lý do nào đó bạn cần thông tin ID tài khoản facebook của bạn hoặc ai đó chứ không phải là tên hiển thị. Vậy làm sao để lấy ID?

Bạn đã biết cách lấy ID của Facebook chưa? Trong khuôn khổ bài viết dưới đây taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một số cách xem ID Facebook đơn giản và nhanh chóng, cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn lấy ID Facebook

Bài viết dưới đây cần tìm ID Facebook của fanpage có địa chỉ: Tại đây

Cách 1: Nhấp vào một bức hình mà facebook bạn cần lấy ID đăng lên. Dãy số sau dấu chấm cuối cùng trên link facebook khi bức ảnh hiển thị ra đó chính là ID Facebook bạn cần tìm.

cach lay id facebook

Trường hợp này ID Facebook là: 603746316345296

Cách 2: Bạn copy link facebook bạn cần tìm ID, sau đó truy cập vào địa chỉ Tại đây và dán đường link facebook đó vào ô Enter your personal Facebook profile URL sau đó nhấn Lookup numeric ID… như hình dưới:

Kết quả sẽ hiển thị trong giây lát:

Cách 3: Bạn truy cập vào địa chỉ https://graph.facebook.com/your_facebok và thay thế your_facebook với phần tên sau cùng trên link facebook cá nhân hoặc fanpage của bạn. Ở đây, tôi thay your_facebook bằng thu.thach.nt

ID Facebook sẽ hiện thị ngay ở dòng có chữ “id”. Kết quả ID facebook của fanpage mà tôi cần tìm là 603746316345296.

Trên đây chỉ là 3 cách đơn giản nhất trong số rất nhiều cách khác giúp bạn xem ID Facebook trang cá nhân của mình dễ dàng, các bạn có thể tìm hiểu thêm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *