Download Winrar 5.20 Beta 1 Full Crack (32 + 64 bit) – Phần mềm nén và giải nén hàng đầu

Download Winrar 5.20 Beta 1 Full Crack (32 + 64 bit) – Phần mềm nén và giải nén hàng đầu

Winrar là một trong những phần mềm hàng đầu về nén và giải nén tất cả các định dạng file Rar, ZIP, , 7-Zip, ISO…với nhiều ưu điểm như gọn nhẹ, dễ sử dụng. Không giống như các phần mềm giải nén thông thường Winrar còn có khả năng kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các file bị lỗi trong quá trình nén và giải nén.

Download Winrar 5.20 Beta

Hiện tại, RARLAB đã tung ra phiên bản mới nhất của ứng dụng quản lý file nén phổ biến nhất trên thị trường, đó là WinRAR 5.20 Beta 1.

Các điểm mới:

  • Giải nén file lưu trữ TAR mà chứa các thư mục có phần tiêu đề mở rộng.
  • Bổ sung thêm tùy chọn định dạng file nén hoàn toàn mới: đó là RAR5, có khả năng nén file tốt hơn rất nhiều so với phiên bản cũ.
  • Sửa lỗi khi người dùng gõ lệnh command, ví dụ như sau: WinRAR.exe a -sfxmymodule.sfx arcname.exe. WinRAR sẽ bỏ qua thông số -sfx và sử dụng module default.sfx. Phần giao diện đồ họa của WinRAR thì không mắc phải lỗi này.
  • WinRAR không tạo ra cấu trúc thư mục cần thiết để lưu trữ các thành phần không được đóng gói. Do vậy, nếu thư mục gốc có chứa thành phần chưa thực sự sự tồn tại, thì quá trình giải nén sẽ thất bại.
  • Câu lệnh “rn” hiển thị sai tên file khi WinRAR xử lý. Tuy nhiên, quá trình sẽ vẫn diễn ra như bình thường, ngoại trừ phần tên hiển thị ra bên ngoài bị sai.
  • Khi giải nén gói ACE, WinRAR có thể tạo ra thư mục trống có chứa các gói hoặc file đối với những thư mục sai đường dẫn, hoặc chứa ký tự đặc biệt.

Download Winrar 5.20 Full

Phiên bản 32 bit

Phiên bản 64 bit

File Keygen kích hoạt bản quyền
http://tenlua.vn/sinhvienit-net-keyg…0b37e326e60f65
hoặc
http://file.sinhvienit.net/48fe0c06

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *