Cảm động phim hoạt hình 3D về Tướng Giáp – “Quyết định lịch sử”

Bộ phim mô tả lại quyết định khó khăn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong chiến thắng Điện Biên Phủ – Lừng lẫy năm châu .Chấn động Địa cầu
Trong phim này mình là người đọc lời bình và làm toàn bộ hệ thống Visual Effect (kỹ xảo cháy,nổ, âm thanh,..)
Mong mọi người ủng hộ cho Lịch sử hào hùng của dân tộc ta.

Cảm động phim hoạt hình 3D về Tướng Giáp – “Quyết định lịch sử”

Những chiến lược tài tình trong nghệ thuật quân sự của Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã được thể hiện qua bộ phim hoạt hình 3D đầu tiên về Đại tướng.

Sau buổi bàn giao bộ đĩa gốc của phim 3D “Quyết định lịch sử” vào sáng 11/10 tại Đài THVN, bộ phim đã được gửi tới khán giả cả nước vào 20h05 cùng ngày trên kênh VTV1. Nội dung phim đi sâu vào khắc hoạ hình ảnh của Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong đêm ngày 25/1/1954 – thời khắc quan trọng của chiến dịch Điện Biên Phủ với những suy nghĩ, trăn trở để đưa ra quyết định chắc chắn, sáng suốt và nhân văn.

“Quyết định lịch sử” là bộ phim 3D đầu tiên và cũng là tất cả tình yêu mà đạo diễn Hà Bắc dành cho Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Để làm nên bộ phim hoàn chỉnh với thời lượng 20 phút, bên cạnh nội dung kịch bản, đoàn làm phim đã phải bỏ thời gian khảo sát thực địa, vẽ bối cảnh, tạo hình nhân vật,… Tất cả được thực hiện trong gần 2 năm.

Phim sẽ được chiếu lại vào 20h05 hôm nay (12/10) và 8h45 ngày 13/10 trên kênh VTV3, 9h05 ngày 13/10 trên kênh VTV4 và 7h00 ngày 13/10 trên kênh VTV6.

Dưới đây là toàn bộ nội dung bộ phim:

VTV News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *